TRẢI NGHIỆM CÀ PHÊ TẠI EARLY MORNING FARM

Trên dãy sơn nguyên huyền thoại là bóng dáng của người nông dân Việt Nam đã trót yêu mà nhọc nhằng nương rẫy gắn bó với cây cà phê mỗi ngày. Họ đã dành trọn trái tim để chăm bón từng cây cà phê một cách tỉ mỉ nhất, để rồi hạnh phúc nở hoa khi chính tay thu hoạch những trái cà phê chất lượng tuyệt hảo, thơm ngon nhất.

Cùng Early Morning khám phá và hòa mình vào cuộc sống của người nông dân cần mẫn. Tự mình trải nghiệm quá trình chăm sóc, thu hoạch, sơ chế cà phê đặc trưng tại Early Morning Farm nhé!

 

CÀ PHÊ 100% ORGANIC

Toàn bộ quá trình chăm sóc, thu hoạch và sản xuất cà phê được thực hiện thủ công và hoàn toàn không sử dụng bất kỳ loại hóa chất, thuốc trừ sâu gây hại cho sức khỏe người nông dân và môi trường thiên nhiên.

 

CÀ PHÊ ĐẠT CHUẨN FINE ROBUSTA

Với diện tích nửa hecta trồng thử nghiệm, Early Morning đã tỉ mỉ chăm sóc, thu hoạch cà phê bằng các phương pháp thủ công và chỉ tuyển chọn những trái cà phê chín và đẹp nhất cho quá trình sơ chế Honey / Natural. Trong mùa vụ đầu tiên, Early Morning đã tạo ra 600kg hạt cà phê nguyên chất thơm ngon đạt chuẩn Fine Robusta

 

TOUR TRẢI NGHIỆM CÀ PHÊ TẠI EARLY MORNING FARM

Để trải nghiệm hành trình "From farm to Cup" một cách chân thật nhất, dự kiến trong thời gian sắp tới, Early Morning sẽ khởi động Tour Trải Nghiệm Cà Phê tại Early Morning Farm, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Cùng theo dõi fanpage và website Early Morning để biết thêm chi tiết.

 

Bạn đang xem: TRẢI NGHIỆM CÀ PHÊ TẠI EARLY MORNING FARM
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm bạn đã xem