MUỐN CÀ PHÊ ĐỘC ĐÁO, PHẢI CÓ SỰ KẾT HỢP

Thưởng thức cà phê nguyên chất nóng hổi, không đường không đá là cách uống đúng vị nhất, giúp thực khách có thể tận hưởng trọn vẹn hương vị độc đáo này. Tuy nhiên, một chút biến tấu với những ý tưởng kết hợp sau sẽ khiến tách cà phê trở nên vô cùng hấp dẫn đấy.

Sử dụng chất tạo ngọt tự nhiên

Sự kết hợp hoàn hảo giữa cà phê và mật ong

Sự kết hợp hoàn hảo giữa cà phê và mật ong

Nhiều người vẫn thích bỏ đường vào cà phê để tăng vị ngọt. Tuy nhiên cơ thể tiếp một lượng đường lớn sẽ không tốt cho sức khỏe. Vì vậy, nếu muốn tăng độ ngọt cho ly cà phê của mình, thực khách có thể sử dụng chất làm ngọt tự nhiên – mật ong, chẳng những ngọt, thơm ngon mà còn vô cùng có lợi cho sức khỏe.

Thêm quế vào cà phê

Quế – Nguyên liệu kết hợp tuyệt vời cùng cà phê

Quế – Nguyên liệu kết hợp tuyệt vời cùng cà phê

Từ nhiều thập kỉ qua, quế được biết đến là hương liệu quen thuộc với vị thơm dễ chịu, có tác dụng giúp làm giảm cholesterol và lượng đường trong máu. Trong thành phần của quế còn chứa chất chứa chất chống oxy hóa, rất tốt cho cơ thể. Nhiều nghiên cứu còn chỉ ra rằng quế còn giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và huyết áp.

Ngoài ra, quế còn là một hương liệu rất hợp để kết hợp cùng cà phê. Rắc một ít bột quế vào ly cà phê nguyên chất thơm ngon bạn vừa pha còn nóng ấm sẽ là một ý tưởng hay ho khiến bạn phải tiếc nuối khi không làm điều này sớm hơn đó. Hương thơm đặc trưng và mùi vị của quế khi kết hợp với vị đắng của cà phê cùng sẽ cho ra một loại thức uống với vị là lạ, ngọt thanh nơi cổ họng và thơm nồng lên mũi. Chỉ một tách này buổi sáng là đã đủ tăng sự tỉnh táo và minh mẫn để làm việc cả ngày rồi.

Cà phê và chocolate

Một sự kết hợp thú vị đặc biệt cho những ai yêu thích hương vị chocolate

Một sự kết hợp thú vị đặc biệt cho những ai yêu thích hương vị chocolate

Với những ai yêu thích sự ngọt ngào nhưng ghiền cà phê thì đây thật sự là một ý tưởng kết hợp đầy sáng tạo và thú vị

Thả vài thỏi chocolate vào tách cà phê nóng, chocolate dần tan ra, quyện vào dòng cà phê đăng đắng khiến hương vị thêm hấp dẫn. Sự kết hợp đặc biệt này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, hãy thử ngày nhé!

Cho thêm bơ vào cà phê

Bơ và cà phê? Bạn đã thử chưa?

Bơ và cà phê? Bạn đã thử chưa?

Cho bơ vào cà phê? Nghe là lạ phải không nè? Một thứ thì đen, một thứ lại vàng. Một thứ ngọt mát lẫn chút mằn mặn, một thứ đen đắng. Nhưng mà hãy thử, bạn sẽ có được một tách cà phê trên cả tuyệt vời đấy. Sự kết hợp này sẽ tạo ra một thức uống béo ngậy tự nhiên và thơm ngon đến khó cưỡng.

Thực khách hãy dùng bơ hữu cơ để thêm vào cốc cà phê nhé, và nhớ là hãy dùng lúc nóng, nếu không sẽ hơi ngấy khó uống.

Thêm chút tinh dầu bạc hà vào cà phê

Tinh dầu bạc hà sẽ làm ly cà phê của bạn hấp dẫn hơn nhiều đấy

Tinh dầu bạc hà sẽ làm ly cà phê của bạn hấp dẫn hơn nhiều đấy

Sự kết hợp này sẽ khiến tách cà phê có vị thơm cay nhè nhẹ và man mát rất dễ chịu. Đặc biệt trong tiết trời oi oi khiến cơ thể con người cảm thấy bức bí thì tách cà phê bạc hà sẽ là giải pháp giúp thông mũi hiệu quả. Tuy nhiên, cần nhớ là chỉ nên cho vừa phải bạc hà, nếu không thức uống của thực khách sẽ rất cay và mạnh.

Early Morning

Bạn đang xem: MUỐN CÀ PHÊ ĐỘC ĐÁO, PHẢI CÓ SỰ KẾT HỢP
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm bạn đã xem