EARLY MORNING TỔ CHỨC WORKSHOP VỀ CÀ PHÊ VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG TRÀN ĐẦY NIỀM VUI

Vừa qua Early Morning đã tổ chức buổi workshop về tổng quan cà phê với nhiều hoạt động thiết thực tràn đầy niềm vui do chính nhà sáng lập - Rapper Đinh Tiến Đạt làm host với sự tham gia của toàn bộ nhân sự thuộc các chi nhánh Phú Nhuận, Bình Thạnh, và Quận 3.

rapper đinh tiến đạt pha chế cà phê workshop

Rapper Đinh Tiến Đạt trực tiếp hướng dẫn các bạn nhân viên Early Morning trong buổi workshop.

Buổi workshop về tổng quan cà phê do Founder Early Morning - Rapper Đinh Tiến Đạt làm host bắt đầu với các chia sẻ sơ bộ về xu hướng thưởng thức cà phê cao cấp trên thế giới và hướng phát triển mà Early Morning đã và đang thực hiện. Kể từ khi thành lập và mở chi nhánh đầu tiên tại số 3A Hoa Phượng quận Phú Nhuận, Early Morning với dòng cà phê Premium Robusta đặc trưng đã thu hút được phần lớn khách hàng trải nghiệm và yêu thích hương vị. Đó là một trong các tín hiệu tốt tạo động lực để Early Morning phát triển thêm hai chi nhánh mới tại số 67A Trương Định quận 3, và chi nhánh quận Bình Thạnh tại khu dân cư phức hợp cao cấp Saigon Pearl số 92 Nguyễn Hữu Cảnh.

Buổi workshop đã diễn ra đầy hào hứng và cởi mở khi không chỉ các bạn barista dày dặn chuyên môn mà còn các nhân sự Early Morning ở các vị trí khác nhau đặt nhiều câu hỏi và chia sẻ với nhau kiến thức cũng như kinh nghiệm làm việc trong ngành cà phê.

Founder Early Morning - Rapper Đinh Tiến Đạt chia sẻ sơ bộ về xu hướng thưởng thức cà phê cao cấp trên thế giới và hướng phát triển mà Early Morning đã và đang thực hiện.

Các nhân sự Early Morning cùng Rapper Đinh Tiến Đạt đặt câu hỏi và chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm làm việc trong ngành cà phê.

Sau phần trao đổi thông tin, workshop về cà phê do Early Morning tổ chức với host là Rapper Đinh Tiến Đạt bước sang hoạt động thử nếm cà phê (cupping). Nhân viên Early Morning được hướng dẫn cách phân biệt và nhận biết hương vị cơ bản cà phê giữa 2 loại cà phê Arabica và Robusta. 

Nhân viên Early Morning được hướng dẫn cách phân biệt và nhận biết hương vị cơ bản cà phê giữa 2 loại cà phê Arabica và Robusta. 

Với hoạt động tiếp theo, toàn bộ nhân sự Early Morning tham gia workshop được chia sẻ về phương pháp pha chế Pour Over, tiếp cận các khái niệm dòng chảy của nước, tỷ lệ nước và thời gian chiết xuất… tạo tiền đề để trong các buổi workshop trong tương lai sẽ thực hành luyện tập nhằm có thể làm chủ được hương vị mà mình mong muốn chiết xuất ra. Sau đó các bạn thưởng thức cà phê Pour Over do chính Founder Đinh Tiến Đạt thực hiện, cùng với barista chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm của Early Morning.

Founder Đinh Tiến Đạt thực hiện phương pháp Pour Over cùng với barista chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm của Early Morning.

Các bạn nhân viên thưởng thức cà phê Pour Over do Founder Đinh Tiến Đạt và barista chuyên nghiệp thực hiện. 

Buổi workshop còn mang đến sự kết nối và tạo không khí vui vẻ cho các nhân viên bằng trò chơi lựa 2 loại hạt cà phê, phiên bản thực tế của màn lựa gạo trong truyện cổ tích Tấm - Cám. Đây là một thử thách thú vị giúp toàn bộ nhân sự Early Morning tăng cường khả năng quan sát và nhận biết từng loại hạt cà phê.

Thử thách lựa hạt cà phê giúp toàn bộ nhân sự Early Morning tăng cường khả năng quan sát và nhận biết từng loại hạt cà phê.

Founder Đinh Tiến Đạt "check" thành phẩm của các team trong trò chơi lựa 2 loạt hạt cà phê Arabica và Robusta.

Buổi workshop cà phê do Early Morning tổ chức tiếp tục với thử thách “test shot espresso” không chỉ dành riêng cho barista. Trên bàn sẽ có 9 tách espresso với 3 mức độ chiết xuất khác nhau là Balance, Under-extracted, Over-extracted. Nhân sự barista, thu ngân, và phục vụ sẽ kết hợp lại thành một đội thi bao gồm đa dạng vị trí làm việc, và cùng nhau tham gia thử nếm từng tách espresso để nhận định trạng thái chiết xuất của từng tách.

Nhân viên Early Morning tham gia thử thách “test shot espresso”. 

Phần cuối cùng và bùng nổ nhất của buổi workshop cà phê do Early Morning tổ chức chính là trao giải cho các đội thi từng chi nhánh. 

Bộ sưu tập bình giữ nhiệt phiên bản giới hạn chưa được ra mắt của Early Morning đã sẵn sàng để trao đến những nhân viên thể hiện xuất sắc trong buổi workshop.

Đội chiến thắng nhận được phần thưởng xứng đáng với năng lực và tâm huyết đã bỏ ra khi tham gia thử thách. 

Thông qua các hoạt động bổ ích và tràn đầy niềm vui tại buổi workshop cà phê do Early Morning tổ chức với host là Founder-Rapper Đinh Tiến Đạt đã giúp  bộ nhân sự gắn kết với nhau hơn, tích lũy thêm kiến thức và dần góp phần nâng cao chất lượng Early Morning phục vụ khách hàng, tạo nên sự khác biệt trong thị trường cà phê. 

Trong thời gian tới, Early Morning sẽ tiếp tục tổ chức các buổi workshop định kỳ nhằm rèn luyện nhân sự toàn hệ thống, cũng như các buổi workshop mở rộng có sự tham gia của các bạn yêu thích cà phê. Đừng quên theo dõi Early Morning để cập nhật thêm thông tin bạn nhé!

Bạn đang xem: EARLY MORNING TỔ CHỨC WORKSHOP VỀ CÀ PHÊ VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG TRÀN ĐẦY NIỀM VUI
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm bạn đã xem