EARLY MORNING TEA & COFFEE PHỤC VỤ THỨC UỐNG TRONG SIÊU CONCERT NGOÀI TRỜI ĐẲNG CẤP - THE MASKED SINGER VIETNAM ALL-STAR CONCERT 2023.

 

Tối 16/12 vừa qua, siêu concert ngoài trời đẳng cấp nhất tháng 12/2023 - The Masked Singer Vietnam All-star Concert 2023 đã diễn ra tại Trung Tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn - SECC với đông đảo khán giả tham gia. Tại concert lần này, Early Morning Tea & Coffee rất vui khi được phục vụ 16.000 Quý khán giả cùng ekip tổ chức chương trình những thức uống trà & cà phê thơm ngon chất lượng để tiếp thêm năng lượng cho buổi concert đầy ấn tượng.

Gian hàng Early Morning Tea & Coffee tại Siêu concert - The Masked Singer Vietnam All-star Concert 2023

Gian hàng Early Morning Tea & Coffee tại Siêu concert - The Masked Singer Vietnam All-star Concert 2023.

Đội ngũ Early Morning Tea & Coffee đang tất bật chuẩn bị những ly trà và cà phê để phục vụ cho 16.000 Khách tham gia concert cùng ekip tổ chức chương trình

Đội ngũ Early Morning Tea & Coffee đang tất bật chuẩn bị những ly trà và cà phê để phục vụ cho 16.000 Khách tham gia concert cùng ekip tổ chức chương trình

Đội ngũ Early Morning Tea & Coffee đang tất bật chuẩn bị những ly trà và cà phê để phục vụ cho 16.000 Khách tham gia concert cùng ekip tổ chức chương trình.

 

Đông đảo Quý khán giả ghé thăm gian hàng Early Morning Tea & Coffee. Đông đảo Quý khán giả ghé thăm gian hàng Early Morning Tea & Coffee.

Đông đảo Quý khán giả ghé thăm gian hàng Early Morning Tea & Coffee.

Lần xuất hiện trong siêu concert này là một trong những cơ hội giúp Early Morning Tea & Coffee đến gần hơn với Quý khán giả yêu thích chương trình The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ. Với tiêu chí “Healthy inside - Happy in life”, thức uống của Early Morning Tea & Coffee luôn đảm bảo sức khỏe cho người dùng khi sử dụng các nguồn nguyên liệu cao cấp (trà, cà phê cùng các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên). Từ đó phát huy và tôn vinh hương vị đặc trưng của từng loại thức uống thơm ngon và bổ dưỡng.

Founder Early Morning Tea & Coffee - Rapper Đinh Tiến Đạt

Founder Early Morning Tea & Coffee - Rapper Đinh Tiến Đạt

Hãy cùng trải nghiệm không gian và thức uống chất lượng tại các chi nhánh của Early Morning Tea & Coffee Bạn nha.

- Early Morning Saigon Pearl Quận Bình Thạnh (7AM - 10PM): 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22.

- Early Morning Phú Nhuận (7AM - 10PM ): 3A Hoa Phượng, phường 2.

- Early Morning Quận 3 (8AM - 10PM ): 67A Trương Định, phường Võ Thị Sáu.

Đồng thời, Early Morning Tea & Coffee cảm ơn Breville đã đồng hành tài trợ thiết bị pha cà phê cao cấp tại gian hàng Early Morning Tea & Coffee trong concert The Masked Singer Việt Nam 2023.

Breville - Thương hiệu cung cấp máy cà phê cao cấp

 

Breville - Thương hiệu cung cấp máy cà phê cao cấp

Bạn đang xem: EARLY MORNING TEA & COFFEE PHỤC VỤ THỨC UỐNG TRONG SIÊU CONCERT NGOÀI TRỜI ĐẲNG CẤP - THE MASKED SINGER VIETNAM ALL-STAR CONCERT 2023.
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm bạn đã xem