EARLY MORNING DÀNH TẶNG HÀNG TRĂM PHẦN CÀ PHÊ & TRÀ SỮA ĐẾN ĐỘI NGŨ TUYẾN ĐẦU PHÒNG CHỐNG COVID-19

Nhằm lan tỏa năng lượng tích cực cho đội ngũ y bác sĩ và tình nguyện viên tại tuyến đầu phòng chống COVID-19, Early Morning đã dành tặng hàng trăm phần cà phê và trà sữa đến các bệnh viện, địa điểm khám sàng lọc trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Những hình ảnh đáng yêu và đầy niềm vui được ghi lại bởi những y bác sĩ và các tình nguyện viên khi nhận được những món quà yêu thương từ Early Morning.

Hàng trăm chai / ly cà phê và trà sữa đã và đang được Early Morning chuẩn bị để gửi đến các địa điểm tuyến đầu như Bệnh viện Nhi Đồng 1, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viện Chợ Rẫy và các điểm khám sàng lọc

Dù đã thấm mệt nhưng những chiến binh áo trắng, áo xanh vẫn luôn giữ nụ cười tích cực khi nhận được trà sữa từ Early Morning!

Từng chai / ly cà phê và trà sữa là những lời nhắn nhủ yêu thương từ Early Morning!

Early Morning hy vọng những món quà nho nhỏ này sẽ tiếp thêm năng lượng để mọi người vượt qua những ngày khó khăn & vất vả!

Early Morning xin trân trọng cảm ơn những “chiến binh” đã luôn cố gắng hết mình vì một Sài Gòn, vì một Việt Nam tươi đẹp. Early Morning mong rằng mọi người luôn bình an và nhiều qua để cùng nhau vượt qua những ngày khó khăn & vất vả này nhé!

Early Morning

Bạn đang xem: EARLY MORNING DÀNH TẶNG HÀNG TRĂM PHẦN CÀ PHÊ & TRÀ SỮA ĐẾN ĐỘI NGŨ TUYẾN ĐẦU PHÒNG CHỐNG COVID-19
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm bạn đã xem