CÙNG EARLY MORNING KHÁM PHÁ TINH HOA TRÀ VÀ THỰC HÀNH KỸ NĂNG THƯỞNG TRÀ

Nối tiếp sự thành công của buổi Coffee Workshop, Early Morning tiếp tục đẩy mạnh việc nâng cao chất lượng phục vụ bằng cách tổ chức một buổi Workshop về trà. Mục tiêu của buổi Workshop này là chia sẻ kiến thức, giúp nhân viên toàn hệ thống Early Morning hiểu rõ hơn về các loại trà và cách pha chế, từ đó nâng cao chất lượng phục vụ và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thưởng thức đồ uống tuyệt vời nhất. 

Buổi Workshop trà của Early Morning đã diễn ra do chính Founder Early Morning-Rapper Đinh Tiến Đạt làm host, cùng với sự tham gia của tất cả nhân viên trong toàn hệ thống Early Morning. 

Mở đầu buổi Workshop, Rapper Đinh Tiến Đạt giới thiệu về lịch sử và phân loại các loại trà phổ biến cũng như cách phân biệt giữa các loại trà khác nhau. Đây là một phần quan trọng giúp nhân viên của Early Morning hiểu rõ hơn về trà và đảm bảo chất lượng trà của Early Morning.

 

Founder Early Morning - Rapper Đinh Tiến Đạt trao đổi kiến thức căn bản về trà

Founder Early Morning-Rapper Đinh Tiến Đạt trao đổi kiến thức căn bản về trà

Founder Đinh Tiến Đạt chia sẻ: “Early Morning đang phục vụ bốn loại trà bao gồm: Trà Oolong Đông Phương Mỹ Nhân, Trà Greenature Oolong, Trà đen và Trà ướp hương hoa. Hơn nữa, Early Morning luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm trà cao cấp, độ oxy hóa rất thấp chỉ từ 8-10%, giúp giữ lại được nhiều hương thơm và hương vị trà. Trà được chiết xuất bằng cách hãm ở nhiệt độ chuẩn và thời gian hãm không quá lâu để tránh chiết xuất quá nhiều caffeine gây vị đắng mạnh, và các hợp chất không mong muốn khác. Vì vậy khi thưởng thức các loại trà ở Early Morning sẽ không bị đắng chát nhiều, kết hợp hương thơm trà tự nhiên giúp mang lại cảm giác thư giãn và dễ chịu cho người uống.”

 

Các loại trà cao cấp đang được phục vụ tại Early Morning



 

Các loại trà cao cấp đang được phục vụ tại Early Morning

Các loại trà cao cấp đang được phục vụ tại Early Morning

Tiếp nối buổi Workshop, chính Founder của Early Morning-Rapper Đinh Tiến Đạt đã trực tiếp hướng dẫn các nhân viên về cách pha trà và cách phục vụ trà cho khách hàng, từ việc đo lường đúng lượng trà, lượng nước, nhiệt độ nước đun sôi và thời gian pha trà tối ưu hay từ cách chuẩn bị tách trà đến cách giới thiệu và tư vấn từng loại trà phù hợp với gu của khách hàng.

 

Founder  Đinh Tiến Đạt đang hướng dẫn các nhân viên pha trà bằng ấm tử sa.

Founder  Đinh Tiến Đạt đang hướng dẫn các nhân viên pha trà bằng ấm tử sa.

Founder  Đinh Tiến Đạt đang hướng dẫn các nhân viên pha trà bằng ấm tử sa.

Sau khi trao đổi kiến thức, toàn bộ nhân viên cùng nhau khám phá và trải nghiệm hương vị độc đáo bốn loại trà cao cấp của Early Morning

Trà Oolong Đông Phương Mỹ Nhân: 

Được biết đến là loại trà nổi tiếng nhất tại Đài Loan, được sử dụng rộng rãi từ những năm cuối thế kỷ 19. Nguồn gốc đặc biệt của Trà Đông Phương Mỹ Nhân bắt nguồn từ các vườn trà ở Đài Loan khi các nông dân nhận thấy cây trà bị một loại rầy xanh phá hoại cắn để hút nhựa cây, những lá non trên cây bị rầy xanh cắn sẽ ngừng phát triển và cây sẽ tiết ra một loại chất giúp cây có thể tự chữa lành và lá trà cũng thay đổi. Trà Đông Phương Mỹ Nhân có hương vị đặc trưng với vị ngọt đậm và có chút chát nhẹ quyện cùng hương vị mật ong và trái cây chín. Nước trà Đông Phương Mỹ Nhân với màu vàng cam trong trẻo, hương thơm có vị béo của trái cây như vị cam, vị dừa, mật ong, hoa ngọc lan,... Điều này tạo ra một hương vị cân bằng và tinh tế chỉ duy nhất ở trà Oolong Đông Phương Mỹ Nhân mới có.

Trà Greenature Oolong (Trà Oolong Tứ Quý): 

Tại Early Morning, Trà Greenature Oolong được lên men nhẹ, búp trà được vo thành viên tròn màu xanh lục và nâu đẹp mắt. Hương vị của loại trà này cũng rất độc đáo, với hương thơm tinh tế của hoa cỏ, vị ngọt nhẹ nhàng và hậu vị trái cây, tạo ra một hương vị tươi mới và sảng khoái.

Trà đen (Organic Black Tea):

Là loại trà phổ biến nhất trên thế giới, lá trà đen còn nguyên vẹn, có màu nâu đỏ đậm. Nếu như trà xanh có hương vị thanh mát thì trà đen có vị đậm đà, chát dịu, hậu ngọt. Đặc biệt, trà đen có hương thơm nồng hơn so với các loại trà khác nhưng tự nhiên mà không bị gắt.

Trà ướp hương hoa: 

Là loại trà được chế biến từ những lá trà màu xanh non và được ướp với các loại hoa khác nhau như hoa cúc, hoa hồng, hoa nhài, hoa sen,...Hương vị của loại trà này có hương thơm tinh tế của các loại hoa, vị ngọt nhẹ nhàng và hậu vị mềm mại. Tất cả tạo nên một hương vị thanh tao và dịu nhẹ 

 

Các bạn nhân viên Early Morning đang phân biệt mùi hương của các loại trà

Các bạn nhân viên Early Morning đang phân biệt mùi hương của các loại trà

Các bạn nhân viên Early Morning đang phân biệt mùi hương của các loại trà

 

Nhân viên các chi nhánh đang thử nếm hương vị các loại trà cao cấp của Early Morning

Nhân viên các chi nhánh đang thử nếm hương vị các loại trà cao cấp của Early Morning

Nhân viên các chi nhánh đang thử nếm hương vị các loại trà cao cấp của Early Morning

Ngoài bốn loại trà đang được phục vụ tại Early Morning, các bạn nhân viên cũng được trải nghiệm hương vị của Trà phổ nhĩ nhằm nâng cao kỹ năng thưởng trà (Loại trà này hiện chưa được phục vụ tại Early Morning): Đây là dòng trà quý hiếm có giá trị đắt đỏ bậc nhất thế giới được tạo nên từ giống trà cổ thụ tại vùng đất Phổ Nhĩ, mang trong mình hương vị vô cùng mới lạ. Quy trình sản xuất trà phổ nhĩ thường bao gồm các bước: hái, xào, phơi nắng, đóng thành từng bánh và lưu trữ thay vì sấy khô trực tiếp như những dòng trà khác. Trà được hấp và ép thành từng bánh (hình vuông, tròn, chữ nhật) trước khi mang đi lên men. Nước trà màu nâu đỏ đậm, trong và ít cặn. Trà phổ nhĩ không còn vị chát đượm như các loại trà xanh mà đã chuyển qua vị chát dịu nhẹ với một mùi thơm rất khác biệt. Nó có thể được so sánh giống như mùi trái cây chín mọng pha lẫn với mùi gỗ mục, càng uống sẽ càng bị hương vị đặc biệt này lôi cuốn.

Trà phổ nhĩ (Trà Bửu Lị)

Trà phổ nhĩ (Trà Bửu Lị)

Khi thưởng thức các loại trà cao cấp của Early Morning, bạn sẽ có trải nghiệm hương vị và cảm nhận khác nhau với từng loại trà, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc sống của mình.

Nhân dịp này, Founder Early Morning-Rapper Đinh Tiến Đạt chia sẻ: “Early Morning luôn đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu. Việc tổ chức các buổi Workshop chuyên môn định kỳ giúp đội ngũ nhân viên nâng cao kiến thức và kỹ năng phục vụ, từ đó hoàn thành mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với Early Morning.”

Chúc bạn có những trải nghiệm thưởng thức trà tuyệt vời tại Early Morning nhé!

 

Bạn đang xem: CÙNG EARLY MORNING KHÁM PHÁ TINH HOA TRÀ VÀ THỰC HÀNH KỸ NĂNG THƯỞNG TRÀ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm bạn đã xem