CAMPAIGN TRỒNG CÂY PHỦ XANH NÚI ĐÁ CÙNG EARLY MORNING

HẠNH PHÚC XANH là chương trình trồng rừng của Quỹ hỗ trợ PT Cộng đồng Sống Bền Vững. Chương trình đã chính thức khởi động dự án trồng 20.000++ cây Thanh Thất trên núi đá, phủ xanh 10ha Rừng phòng hộ ven biển Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận.

Trồng rừng trên núi đá, của một vùng khô hạn rất khó khăn. Nhưng chúng ta vẫn phải trồng để giữ và phục hồi mạch nước ngầm, để làm dịu mát không khí, để bảo vệ cuộc sống và tăng cường sinh kế cho bà con.

Công đoạn vất vả nhất trong công tác trồng rừng trên núi đá là khi phải gùi gần 20.000 cây non trong những chiếc gùi nhỏ, cẩn trọng nhẹ nhàng tập kết ở điểm trồng. Người thực hiện việc này “siêu” nhất chính là những người dân Raglai - bởi việc di chuyển trên địa hình dốc đứng vốn không còn là trở ngại cho những người dân quen thuộc núi rừng của họ. Họ sẽ đảm nhiệm các công đoạn: dọn thực bì, đào hố, xử lý đất trồng, bón phân, trồng cây; làm đường băng cản lửa mùa khô và nhiều kỹ thuật phức tạp khác.

Không chỉ vậy, những “nhân sự đặc biệt” này cũng tham gia bảo vệ và giám sát rừng, như một “cánh tay nối dài” của dự án cùng kết hợp với cán bộ lâm nghiệp địa phương.

Hãy chung tay cùng HẠNH PHÚC XANH trồng 20.000++ cây Thanh Thất trên núi đá, phủ xanh 10ha Rừng phòng hộ ven biển Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. Với chi phí 134.000 ngàn để trồng, chăm sóc và bảo vệ mỗi cây trong 5 năm. Chúng ta “Trồng rừng Giữ nước” cùng nhau nhé!

Chuyển khoản đến: QUY HO TRO PT CONG DONG SONG BEN VUNG

Số tài khoản: 0541000323368

Ngân hàng TMCP Ngoại thương (Vietcombank)

Chi nhánh: Chương Dương, Hà Nội

Swift code: BFTVVNVX (khi chuyển từ nước ngoài)

Mã CK: TRGN_Tên bạn_SĐT

Cùng phủ xanh núi đồi và nhận về cà phê Early Morning nhé! Có 02 cách để bạn tham gia:

Cách 1: Bạn chuyển khoản đóng góp trực tiếp đến Quỹ hỗ trợ PT Cộng đồng Sống Bền Vững (theo các hình thức đóng góp như trên hình) với nội dung chuyển khoản bắt đầu bằng "Early Morning" hoặc "EM". Sau đó chụp ảnh màn hình thông báo chuyển khoản thành công gửi đến fanpage Early Morning. EM sẽ gửi đến bạn số phần cà phê đồng giá tương ứng.

Cách 2: Chỉ với 134.000đ, bạn có thể mua đồng giá các loại cà phê Early Morning, tương đương chi phí đóng góp 01 cây xanh. Early Morning sẽ thay bạn chuyển toàn bộ số tiền đóng góp vào Quỹ hỗ trợ.

Các loại cà phê Early Morning bán đồng giá 134.000đ tại: https://earlymorning.vn/campaign-trong-rung-giu-nuoc

1 túi zip 10 gói cà phê phin giấy túi lọc cao cấp (tuỳ chọn một loại cà phê Robusta, Arabica, hoặc Special Blend).

Hoặc 1 gói cà phê Robusta 500g, hoặc cà phê Arabica / Special Blend 250g.

 

*Thời điểm bắt đầu chương trình từ lúc bài viết được đăng tải. Mọi tranh chấp phát sinh trong thời gian chương trình diễn ra, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Early Morning.

Bạn đang xem: CAMPAIGN TRỒNG CÂY PHỦ XANH NÚI ĐÁ CÙNG EARLY MORNING
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm bạn đã xem